Các dịch vụ:
*

Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối

Lưu ý: học Dược vào buổi tối không áp dụng đối với hệ chính quy
Học liên thông Cao đẳng Dược  buổi tối.

Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã ra quy định xóa sổ bằng Trung cấp Y dược đến năm 2021. Vì vậy, những bạn đã có bằng trung cấp nên đi học liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Và vì những bạn học xong trung cấp thường đã đi làm một thời gian, cho nên để thuận tiện hơn cho các bạn theo học, trường Cao Đẳng dược mở các lớp học vào buổi tối để các bạn có thể vừa học vừa làm. Cụ thể là học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hàng tuần

Quá trình học liên thông sẽ giúp các bạn nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc trong thời gian ngắn từ 18 đến 20 tháng. Những ưu điểm của chương trình tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược là:

    Rút ngắn thời gian đào tạo
    Chi phí học tiết kiêm
    Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm
    Giá trị bằng Liên thông tương giá trị bằng Cao đẳng chính quy

Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối


    Điều kiện xét tuyển thuận lợi

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Hiện nay, trong khi nhiều bạn sinh viên học các ngành như ngân hàng, tài chính,…đang bị thất nghiệp thì nguồn nhân lực ngành dược vẫn còn đang rất hạn chế. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn sau khi học xong ở các hệ cao đẳng, đại học vẫn muốn học thêm ngành dược. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở thêm các lớp học văn bằng 2.

văn bằng 2 dược

Lớp Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng học ngoài giờ hành chính

Cũng giống với hệ liên thông, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian học được rút ngắn tháng so với hệ Cao đẳng chính quy mà vẫn đảm bảo chất lượng sau khi ra trường, chi phí học tiết kiệm, điều kiện xét tuyển thì vô cùng dễ dàng và thuận lợi, giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy. Hơn nữa, các bạn học văn bằng 2 mà đã đi làm cũng có thể chọn học vào khung giờ các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, CN. Với khung thời gian này, các học viên có thể vừa học vừa làm dễ dàng.

Ngành Dược ngày càng được coi trọng cũng như mở rộng thị trường đầu tư trong và ngoài nước tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược.

    Những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Dược?
    Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có những điều kiện thuận lợi nào?
    Có gì mới trong chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính
Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng cao

Học liên thông Cao đẳng Dược là bước đi mới giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm và trau dồi kĩ năng của mình trong ngành Dược. ngành Dược có vai trò chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho con người và có kết quả tác động trực tiếp, rõ ràng nhất. Không chỉ vậy mỗi ngày lĩnh vực Y dược nghiên cứu, tung ra rất nhiều các Dược phẩm mới chữa bệnh cho con người đồng thời kiến thức về Y cũng liên tục được cập nhật đổi mới. Nếu các Dược sỹ có trình độ Trung Cấp Dược không chú trọng trau dồi kiến thức sẽ không tránh khỏi bị tụt hậu so với những người đồng nghiệp. Một khi đã làm trong ngành Y các Bác sĩ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên… cần phải tăng cường học hỏi tiếp thu kiến thức mới. Vì vậy nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tăng cao và thu hút được sự quan tâm của các  bạn sinh viên.


Tuy nhiên theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không khiến nhiều bạn khá băn khoăn khi còn phải đảm nhiệm công việc trong giờ hành chính.
Học liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên Trường Cao đẳng dược mở thêm các lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Trong trường hợp các bạn sinh viên không thể học liên thông Cao đẳng Dược vào các lớp chính khóa có thể chọn học vào các buổi tốt trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.

Bên cạnh đó trường đặt ra quy chế tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược cho phép sinh viên thông chéo ngành nhưng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Đơn cử sinh viên học Trung Cấp Điều dưỡng muốn liên thông lên Trung Cấp Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sinh viên cần đảm bảo các yếu tố như sau:

    Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp thuộc chuyên ngành hoặc các nhóm ngành sức khỏe.
    Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển nếu mong muốn liên thông chéo nghề.
    Không đang trong thời gian thi hành án, tiền án, tiền sự
    Có lí lịch tốt, đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình  học liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 15 tháng và 18 tháng đối với sinh viên học liên thông chéo nghề (bởi sinh viên cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi nghề). Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược để nâng cao kiến thức.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét liên thông Cao đẳng Dược năm 2018


Hồ sơ giấy tờ học liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Thí sinh mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược nên chuẩn bị hồ sơ dự thi tại Cao đẳng dược bao gồm các giấy tờ sau:

    Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
    Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
    Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
    Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
    04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
    Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
    Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
    
    Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhà thuốc đều không còn cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Mục đích để tăng chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh, nâng cao trình độ cán bộ trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam.

Chính vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được coi là vấn đề vô cùng cần thiết, cấp bách đối với những bạn thí sinh đang có trình độ Trung cấp. Không chỉ nâng cao bằng cấp đáp ứng theo nhu cầu của xã hội, theo quy định của Bộ Y tế mà học liên thông còn giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng trong công việc để có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Lĩnh vực Y dược hiện nay là lĩnh vực ngành nghề được coi là trọng điểm trong hệ thống phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng do sự phân bố nhân lực trong ngành không đồng đều giữa các tỉnh. Vì vậy nếu như các bạn không kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn thì sẽ tụt hậu so với những người đồng nghiệp và bản thân cũng sẽ tự đào thải khỏi ngành.

Tuy nhiên theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không khiến nhiều bạn khá băn khoăn khi còn phải đảm nhiệm công việc trong giờ hành chính.

Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ

Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ
Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?
 


điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2019 Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội 2019, Năm 2018, Trường Đại học Y Hà Nội tuyển 1.120 chỉ tiêu. Trường dùng duy nhất một tổ hợp xét tuyển là khối B (Toán – Hóa – Sinh). Theo tổng hợp điểm
Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Cao đẳng Y Dược đều tiến hành xét tuyển khối A, Những trường hợp sau khi tốt nghiệp đi làm khi có kinh nghiệm và vốn sẽ tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Tuy nhiên, những người chỉ mới có bằng Cao
hệ thống nước nóng trung tâm Tìm hiểu hệ thống nước nóng trung tâm và giải, Với những lợi ích rõ ràng, đơn giản và thuận tiện, lại tận dụng được nguồn năng lượng một cách triệt để tránh việc lãng phí hay ít làm hại đến

- Phone: +84-908-744-256